Tin nổi bật
Điểm giống và khác nhau giữa HACCP, ISO 22000 và FSSC 22000

Điểm giống và khác nhau giữa HACCP, ISO 22000 và FSSC 22000

HACCP, ISO 22000 và FSSC 22000 đều là những tiêu chuẩn, nguyên tắc được áp dụng trong các cơ sở, doanh nghiệp thực phẩm để đảm bảo sản phẩm thực phẩm an toàn. Vậy HACCP, ISO 22000 và FSSC 22000 có điểm giống – khác nhau như thế nào? Doanh nghiệp nên áp dụng hệ thống quản lý nào cho phù hợp?

Xem tiếp...

Giới thiệu

Cam kết của K I S

Để đảm bảo “quyền lợi của khách hàng”, KIS cam kết: “Dịch vụ tư vấn của KIS chỉ hoàn thành khi khách hàng nhận được chứng chỉ”.

80/2014/QĐ-TTg

Quyết định số 80/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định thí điểm về thuê dịch vụ công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước

lượt xem: 1942 | lượt tải:998

20/2014/TT-BTTTT

Thông tư 20/2014/TT-BTTTT của Bộ TT&TT ban hành ngày 05/12/2014 quy định về các sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức nhà nước.

lượt xem: 1727 | lượt tải:408

72/2013/NĐ-CP

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ : Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

lượt xem: 1849 | lượt tải:421

310/BTTTT-ƯDCNTT

Công văn số 310/BTTTT-ƯDCNTT ngày 10/02/2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn áp dụng bộ tiêu chí đánh giá cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

lượt xem: 1932 | lượt tải:590

24/2011/TT-BTTTT

Thông tư số 24/2011/TT-BTTTT ngày 20/9/2011 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định về việc tạo lập, sử dụng và lưu trữ dữ liệu đặc tả trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan nhà nước

lượt xem: 2101 | lượt tải:404

2132/BTTTT-VNCERT

Văn bản số 2132/BTTTT-VNCERT, ngày 18/7/2011, của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc hướng dẫn bảo đảm an toàn thông tin cho các cổng/trang thông tin điện tử

lượt xem: 1971 | lượt tải:411

19/2011/TT-BTTTT

Thông tư số 19/2011/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông : Quy định về áp dụng tiêu chuẩn định dạng tài liệu mở trong cơ quan nhà nước

lượt xem: 1722 | lượt tải:392

1790/BTTTT-VNCERT

Văn bản số: 1790/BTTTT-VNCERT ngày 20/06/2011 của Bộ TT&TT về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn thông tin cho cổng/trang thông tin điện tử

lượt xem: 1977 | lượt tải:404

43/2011/NĐ-CP

Nghị định số 43/2011/NĐ-CP ngày 13/6/2011 của Chính phủ Quy định về việc cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan Nhà nước

lượt xem: 1969 | lượt tải:406

01/2011/TT-BTTTT

Thông tư số 01/2011/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông : Công bố Danh mục tiêu chuẩn kỹ thuật về ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước

lượt xem: 1687 | lượt tải:404
iStock 1189540608

Tổng quan về tiêu chuẩn Fami-QS

Những năm qua, các cuộc khủng hoảng về an toàn thực phẩm xảy ra bắt nguồn từ thức ăn gia súc, gia cầm,… ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp, đây là lý do để EU phát triển thêm nhiều quy định mới về thực phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Một trong những tiêu chuẩn đó là FAMI-QS với những quy định nghiêm ngặt về thức ăn gia súc, gia cầm....

Xem tiếp 

Chính sách chung dành cho đại lý

Chính sách chung dành cho đại lý

Nhằm mở rộng thị trường và đưa sản phẩm Artemia chất lượng đến tay người tiêu dùng, Công ty TNHH tư vấn KH&CN KIS (viết tắt là KIS) phát triển hệ thống đại lý và hỗ trợ đại lý dựa trên các nguyên tắc và chính sách minh bạch như sau.

Xem tiếp 

 
Tiêu chuẩn ISO 14001:2015

Tiêu chuẩn ISO 14001:2015

ISO 14001 là một trong những tiêu chuẩn về quản lý môi trường phổ biến nhất trên thế giới. Trên cơ sở soát xét lại nhằm đảo bảo tính phù hợp với yêu cầu trong tương lai, phiên bản ISO 14001:2015 đã đạt sự đồng thuận quốc tế trong việc đưa ra các yêu cầu đối với một hệ thống quản lý môi trường. Nó giúp cải thiện tổ chức của họ gắn với đảm bảo hiệu suất môi trường thông qua sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên và giảm chất thải, đạt được lợi thế cạnh tranh và sự tin tưởng, sự tín nhiệm của các bên liên quan.

Xem tiếp 

ISO 9001

ISO 9001

ISO: Là Tổ Chức Quốc Tế Về Tiêu Chuẩn Hóa. (The International Organization for Standardization)

Xem tiếp 

 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây