Trứng artemia LAVAR KIS

Trứng artemia LAVAR KIS được khai thác từ các vùng hồ nước mặn của Liên bang Nga. Có trên 220.000 trứng trong mỗi gram, tỉ lệ nở đạt từ 80–95%. Số lượng ấu trùng artemia tăng vượt trội so với các sản phẩm trứng artemia khác.
Trứng artemia LAVAR KIS

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Artemia là loại thức ăn tươi sống giàu chất dinh dưỡng dùng để ương nuôi giống thủy sản các loại như tôm, cá, động vật thân mềm...
Ấu trùng artemia có chứa 57,8% chất đạm, 7,7% axit amin, 6,9% chất béo, và 7,8% khoáng chất. 
Sinh khối artemia có chứa 17/20 axit amin thiết yếu và 62,7 % axit béo không no trong tổng số axit béo. Hiệu suất nở > 180.000 nauplius/g. Tỷ lệ nở > 80% 

THÀNH PHẦN:
100% trứng artemia sấy khô
Độ ẩm: < 10%

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1.Chuẩn bị
 -   Thùng chứa để ấp có dạng hình nón (Rửa thùng trước khi ấp bằng nước sạch)
-   Nước muối/ nước biển có độ mặn 25-30‰.
-   pH nước ấp: 8-8,5.
-   Ánh sáng > 2000 lux

2.Thực hiện ấp nở

- Cho trứng vào nước ấp với tỉ lệ 2 gram/lít (Lưu ý: Không rửa trứng)
- Sục khí đều từ đáy thùng lên, đảm bảo 100% trứng được đảo trộn đều, tránh bám dính trứng trên thành thùng ấp. 
Khi bắt đầu, sục khí với hàm lượng Oxy 8 mg/lít trong 30 phút, sau đó duy trì ở mức 5 mg/lít trong suốt thời gian ấp
- Duy trì nhiệt độ nước ấp ổn định ở 26-28oC và chiếu sáng mặt nước liên tục ở trên 2000 lux trong suốt quá trình ấp
-   Thời gian: thời gian ấp nở tiêu chuẩn là 24 giờ, tuy nhiên, có thể kéo dài thời gian ấp nở đến 
30 giờ để trứng nở hoàn toàn.

3. Thu ấu trùng.Artemia

- Sau khi trứng nở hoàn toàn, tắt chiếu sáng, tắt sục khí để vỏ trứng nổi lên và ấu trùng Artemia lắng xuống khoảng 15 phút.
- Mở van xả từ từ và hứng ấu trùng bằng vợt có kích thước lưới mắt 125 μ, đóng van khi nước gần cạn để loại bỏ vỏ trứng
- Rửa lại ấu trùng bằng nước sạch trước khi cho ăn."

Tác giả bài viết: Artemia LAVAR KIS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây